สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563 ที่เทศบาลตำบลเมืองคง อำเภอราษีไศล

วันที่ 31 ตุลาคม 2563 วันเพ็ญเดือน 12 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราษีไศล นำโดย นายบัวริน  ลาภมูล ผอ.วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราษีไศล พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา อวท. เข้าร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2563 ที่เทศบาลตำบลเมืองคงเป็นผู้จัดงานครั้งนี้ ณ ตลิ่งแม่น้ำมูล อำเภอราษีไศล ในปีนี้วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราษีไศล ได้คัดเลือกนางนพมาศ ได้แก่นางสาวศศิกานต์ สังวรณ์ นักเรียน ระดับปวช.2 สาขาการบัญชี เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวด และได้ติด 1 ใน 10 คน รอบสุดของการประกวดนางนพมาศ ประจำปี 2563 อีกด้วย

ชมภาพกิจกรรมได้ที่นี่