ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2563 ดร.ณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เยี่ยมอาชีวศึกษาจังหวัดศรีสะเกษ และมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศฟุตบอลชาย รุ่นอายุ 19 ปี ระดับชาติ ให้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราษีไศล ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ โดยท่านนุชนาถ จารุวงษ์เสถียร ผู้รับใบอนุญาต ขึ้นรับถ้วยรางวัลในครั้งนี้ และมอบนโยบายการจัดการเรียนทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV  ของอาชีวศึกษา ช่อง 53 และการจัดเตรียมกำลังพลด้านฝีมือแรงงานสู่ตลาดอาชีพในอนาคต.